0799.739.688

CÀI PHẦN MỀMSỬA MÁY TÍNH

Cập Nhật Phần Mềm Diệt Virus – Windows Defender Win 10

Rate this post

Với việc virus, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và các loại ứng dụng độc hại khác liên tục phát triển, điều quan trọng là phải update chương trình diệt virus trên máy tính của người dùng. các bản cập nhật chương trình diệt virus bao gồm những bản vá bảo mật và nhiều file khác có khả năng chống lại virus và chương trình độc hại mới nhất.

Nhiều gói phần mềm diệt virus tốt nhấtkhả năng tự động cập nhật, vì vậy các file và bản vá update sẽ được tải xuống máy tính lúc có sẵn.

bên dưới đây là cách quản trị tính năng tự động update trong những chương trình diệt virus hàng đầu để quý khách có thể đảm bảo máy vi tính của mình được bảo vệ liên tục.

Lưu ý: Một bản update bảo mật quan trọng mà các bạn có thể làmcập nhật hệ điều hành windows của mình. các bản update macOS và Windows ngăn tin tặc khai thác các lỗ hổng trong hệ thống.

Việc update phần mềm diệt virus trên máy tính rất quan trọng

Để cập nhật phần mềm diệt virus, anh chị có thể làm những bước sau: Nếu Không Được Liên Hệ 039.7788.652 NGUYỄN GIA

Windows Defender (Windows 10)

Windows Defender là một phần mềm diệt virus tích hợp trên Windows 10. Nó tự động update thông qua Windows cập nhật. Tuy nhiên, nếu Bạn muốn kiểm tra và cập nhật thủ công, làm theo các bước sau:

 1. mở cài đặt đặt:

  • click tổ hợp phím Windows + I muốn mở cài.
 2. Chọn “Bảo mật và Bảo mật Windows”:

  • Chọn mục “Bảo mật và Bảo mật Windows” từ danh sách.
 3. Chọn “Bảo vệ chống Virus và ứng dụng Độc Hại”:

  • Trong cửa sổ Bảo mật Windows, chọn mục “Bảo vệ chống Virus và phần mềm Độc Hại”.
 4. Kiểm Tra Cập Nhật:

  • Tại đây, khách hàng sẽ thấy trạng thái bảo vệ của quý khách. nếu nhưcập nhật mới, quý khách sẽ thấy một nút “Cập Nhật Ngay”. click vào nút này để bắt đầu tiến trình update.

chương trình Diệt Virus Thứ Ba

nếu như khách hàng đang sử dụng ứng dụng diệt virus của bên thứ ba, thì cách cập nhật có thể thay thế tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể đó. Tuy nhiên, đa phần các chương trình diệt virus có giao diện anh chị đồ họa, trong đó có một tùy chọn để kiểm tra và update cơ sở dữ liệu virus.

 1. bật phần mềm Diệt Virus:

  • bật ứng dụng diệt virus trên máy vi tính của khách hàng.
 2. tìm Tùy Chọn Cập Nhật:

  • tìm kiếm và chọn tùy chọn cập nhật. thường sẽ, nó sẽ nằm trong những mục như “Cập nhật,” “Cập nhật Cơ Sở Dữ Liệu,” or một tùy chọn giống vậy.
 3. làm Cập Nhật:

  • anh chị có thể thấy một nút “Cập Nhật Ngay” hoặc một quy trình tự động bắt đầu. làm cập nhật theo chỉ dẫn trên giao diện.
 4. Kiểm Tra Trạng Thái Cập Nhật:

  • Sau khi cập nhật hoàn thành, kiểm tra lại trạng thái để đảm bảo rằng người dùng đang sử dụng phiên bản cơ sở dữ liệu virus mới nhất.

AVG Antivirus

AVG cung cấp một sản phẩm miễn phí, AVG AntiVirus Free và một sản phẩm trả phí với khả năng bảo vệ rộng hơn, AVG Internet Security. Với cả hai phiên bản, tính năng cập nhật tự động sẽ được bật theo mặc định, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rất chắc chắn việc này. Đây là cách quản lý khả năng update tự động với AVG.

1. bật AVG và từ menu, chọn Settings.

2. Trong ngăn bên trái, chọn General, sau đó bấm vào cập nhật.

3. Trong phần Virus Definitions, hãy chọn More options.

4. Chọn Automatic cập nhật. Điều này đảm bảo rằng các định nghĩa virus được cập nhật lúc có những phiên bản mới.

Lưu ý: Các tùy chọn khác là Ask when an cập nhật is available, Manual update (không được khuyến nghị) và Enable streaming update, tùy chọn này sẽ tải xuống liên tục những bản cập nhật nhỏ lúc phát hiện ra chương trình độc hại mới.

5. Chuyển đến phần update và trong khu vực Application, hãy chọn More options.

6. Chọn Automatic cập nhật. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ bản update phần mềm nào cũng được luôn tải xuống máy vi tính của Bạn ngay lúc này.

Avast Antivirus

Avast thường sẽ xuyên update các định nghĩa về virus cũng như những tính năng ứng dụng khác. cập nhật tự động nên được bật theo cố định, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo. bên dưới đây là cách quản trị cập nhật tự động với tất cả các sản phẩm diệt virus của Avast.

1. bật Avast và từ menu, chọn Settings.

2. Chuyển đến ngăn bên trái và chọn General, sau đó chọn cập nhật.

3. Trong phần Virus definitions, hãy chọn More options.

4. Chọn Automatic update. quý khách có thể được nhắc mở lại máy tính.

Lưu ý: Các tùy chọn khác là Ask when an update is available, Manual update (không được khuyến nghị) or Enable streaming cập nhật, các tùy chọn này sẽ tải xuống liên tục các bản update nhỏ khi phát hiện lên ứng dụng độc hại mới.

5. Trong phần cập nhật, hãy chuyển đến khu vực Application và chọn More options.

6. Chọn Automatic update. Điều này cam kết rằng bất kỳ bản update ứng dụng nào cũng được tải xuống máy tính ngay lúc này.

Malwarebytes

Malwarebytes cho Windows tự động làm update và quét cơ sở dữ liệu. nếu như nó không tự động update hoặc quét, hãy đảm bảo cài được cấu hình chính xác.

1. mở Malwarebytes và chọn Settings.

2. Trên tab Protection, cuộn xuống Updates.

3. Trong phần Updates, hãy mở Automatically check for updates, sau đó chọn tần suất Malwarebytes kiểm tra các phiên bản update, chẳng hạn như mỗi giờ.

4. bật Notify me if time since last update exceeds 24 hours để luôn cảnh giác với bất kỳ sự cố update nào.

 • chương trình antivirus có thực sự thực hiện chậm chạp máy tính của người dùng hay không?

Bitdefender

Đăng ký Bitdefender bao gồm các bản cập nhật tự động cho phần mềm và những công cụ bảo vệ chống lại các mối đe dọa trực tuyến. khi máy vi tính của anh chị ngoại tuyến, kết nối Internet quá chậm hoặc máy tính không có quyền kết nối Internet, anh chị có thể tải các phiên bản cập nhật theo cách thủ công xuống máy vi tínhkết nối Internet, sau đó chuyển các bản update sang máy tính ngoại tuyến bằng thiết bị di động. Đây là cách thực hiện:

1. Tải xuống gói update, được gọi là weekly.exe cho hệ điều hành windows 32-bit or hệ điều hành 64-bit.

2. Nhấp đúp vào file đã tải xuống để bắt đầu trình chia sẽ cài đặt.

3. Chọn Next để bắt đầu quá trình thực hiện.

4. Chọn I accept để chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép, sau đó chọn Next.

5. Chọn Install để bắt đầu cài.

6. Chọn Finish để đóng trình chỉ dẫn cài.

Lưu ý: phần mềm weekly.exe chỉ là bản cập nhật định nghĩa virus. Để cài các phiên bản update sản phẩm, hãy update Bitdefender bằng khả năng update của sản phẩm trên máy tínhkết nối Internet.

Kaspersky

Theo mặc định, Kaspersky update tự động hai giờ một lần. anh chị cũng có thể chạy cập nhật thủ công bất cứ khi nào.

1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Kaspersky trên màn hình và chọn update.

2. Chọn Run Database cập nhật.

3. Chờ trong khi phần mềm cập nhật.

BKav

Để update BKAV phiên bản mới nhất, quý khách làm theo những bước sau:

Bước 1: anh chị chạy (mở) BKAV trên máy vi tính lên.

cach cập nhật bkav phien ban moi nhat

Bước 2: quý khách bấm vào tab Bản quyền. Tại đây người dùng sẽ thấy phần mềm chưa được cập nhật Bkav lên phiên bản mới nhất.

cach update phan mem bkav phien ban moi nhat

Bước 3: khách hàng để ý sẽ thấy phiên bản Bkav Pro như hình ảnh ở Bước 2 là chưa được đăng ký Thông tin bản quyền dùng. khách hàng lưu ý là cần đăng ký Thông tin bản quyền thành công thì Bkav sẽ tự động cập nhật.

nếu đăng ký thành công rồi mà vẫn không thấy udate, Bạn chỉ cần bấm chọn vào nút tìm bản mới trên phần mềm và đợi trong giây lát để phần mềm tìm kiếm phiên bản mới:

cach cap nhat bkav phien ban moi nhat

Bước 4: Giao diện update Bkav xuất hiện, Bạn nhấn chọn Tải về để update là sẽ thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ kỹ thuật chất lượng tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và cam kết đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Nguyễn Gia là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về công nghệ và máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 47 Đông Thạnh 6-3, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn

WEBSITE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *